เตรียมตัวก่อนมี “เซ็กส์” อย่างไร ให้คุณผู้หญิงประทับใจไม่รู้ลืม

เพราะการมี เซ็กส์ ที่ดีไม่ใช่แค่การสอดใส่ และเร่งให้เสร็จสมอารมณ์หมายอยู่ฝ่ายเดียว หากอยากให้เซ็กส์ของเราเป็นเซ็กส์ที่ดีประทับใจคุณผู้หญิงไม่รู้ลืม เราจำเป็นต้องเริ่มตั้งแต่ปรับ Mind Set ของเราใหม่ให้ถูกต้อง เริ่มต้นต้องเข้าใจว่าการมีเซ็กส์ที่ดีคือ ความแฟร์ เราจำเป็นต้องพาคู่ของเราสุขสมไปกับบรรยากาศ อารมณ์ และท่วมท่าของเราด้วย ไม่ใช่นึกจะเอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณผู้ชายส่วนมากมักตกม้าตายตั้งแต่ยังไม่เริ่ม หากเป็นอย่างนี้ต่อไปชีวิตคู่ของคุณอาจระหองระแหงเป็นแน่ เพราะคงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากอยู่กับคนที่เห็นแก่ตัว เสร็จสมคนเดียวหรอกจริงไหม ? ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการมีเซ็กส์ และวันนี้เราได้มีเคล็ดลับมาฝากเพื่อน ๆ กันที่หากได้ลองปรับตามแล้วล่ะก็ เชื่อเถอะว่าสาว ๆ ต้องประทับใจจนไม่รู้ลืมแน่ ฟิตร่างกายให้ดูดี แข็งแรง คุณไม่จำเป็นต้องฟิตหุ่นให้มีกล้าม Six Pack แน่นเหมือนนายแบบ แต่ก็ไม่ควรปล่อยปละร่างกายตัวเองให้พุ่งพลุ้ย อวบท้วม หรือซูบผอมแห้งจนเกินไป โดยเฉพาะในหนุ่ม ๆ วัยทำงานที่หลายคนมักประสบปัญหาความเครียดรุมเร้า นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จนอาจทำให้น้องชายคุณอ่อนแรงลงไปได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหมดคุณหมั่นฟิตร่างกายให้ดูดี แข็งแรง ด้วยการคุมอาหาร และออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ ระยะเวลา เป็นเรื่องสำคัญ หนุ่ม ๆ หลายคนมักมีปัญหากับระยะเวลาในการมีเซ็กส์ ซึ่งสามารถแบ่งได้ออกเป็น 2 ประเภทใหญ่
หนังโป๊ ข้อดี

ฉันไม่ใช่ผู้ร้าย! รวมข้อดีของการดู “หนังโป๊” ที่มีมากกว่าที่คิด

แม้ หนังโป๊ คลิปโป๊ รวมถึงเว็บโป๊ จะดูเหมือนวายร้ายในสายตาของใครหลาย ๆ คน โดยคนส่วนใหญ่มองว่าคลิปโป๊นี้แหละเป็นตัวก่อเกิดปัญหาด้านความปลอดภัย เป็นสิ่งยั่วยุที่ทำให้เกิดคดีล่อลวง การถูกข่มขืน การมั่ว ลามไปจนถึงเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดการระบาดของโรคเอดส์ !! แต่ในความเป็นจริงเจ้าวายร้ายในสายตาใครหลาย ๆ คนอย่างหนังโป๊ กลับแฝงไปด้วยประโยชน์มากมาย แถมหนังโป๊เองก็ไม่ได้เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดภัยสังคมอีกด้วย ไม่เช่นนั้นสังคมญี่ปุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งผลิตหนังโป๊ของโลกคงมีปัญหาเหล่านี้เต็มบ้านเต็มเมือง วันนี้เราจึงจะมาชวนดูกันว่าเจ้าตัวร้ายนี้มีประโยชน์กับเราอย่างไรกันบ้าง 4 ข้อดีของการดู “หนังโป๊” หนังโป๊ .. ช่วยคลายเครียดได้ เชื่อว่าคุณผู้ชายแทบทุกคนจะต้องเคยดูหนังโป๊ผ่านตาเป็นแน่ ไม่ว่าจะเป็นของทางฝั่งญี่ปุ่น หรือฝรั่งเองก็ตาม และคงเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเมื่อเราดูหนังโป๊ในห้องที่เป็นส่วนตัวด้วยการนั่ง นอน เอนหลังบนเตียง ฟูกนุ่ม ๆ สบาย ๆ นั่น ทำให้ร่างกายเรารีแล็กซ์มากแค่ไหน ข้อควรระวังเล็กน้อยคือ อย่าหมกมุ่นกับการดูหนังโป๊มากเกินไปจนลืมทำอะไรที่สำคัญก็เท่านั้นเอง ได้ปลดปล่อยสารแห่งความสุข สืบเนื่องมาจากข้อแรก เมื่อเราได้ดูหนังโป๊ในห้องส่วนตัว พร้อมกับอยู่ในท่ารีแล็กซ์ การช่วยตัวเองก็จะตามมา ที่ต้องขอบอกเลยว่าการช่วยตัวเองนั่นเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิงก็ตาม และร่างกายจะปล่อยสารตัวหนึ่งที่ชื่อว่าสารเอ็นโดฟิน พร้อมกับตอนที่เราเสร็จ ได้ปล่อยน้ำออก ส่งผลให้เราสบายกาย โล่ง ฟิน ไม่เครียด และนอนหลับได้อย่างสนิท
ไม่อยากมี "เซ็กส์"

4 เหตุผลยอดฮิต ที่หนุ่ม ๆ มักพลาดจนคุณผู้หญิงขอส่ายหน้าไม่อยากมี “เซ็กส์” ด้วย

สำหรับคู่รักมักการจะหนีกิจกรรมเข้าจังหวะในที่ร่มหรือ เซ็กส์ คงเป็นเรื่องที่ยาก เพราะเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่งตามธรรมชาติ ให้อีกฝ่ายได้รับรู้ว่าเราต้องการ และยังโหยหาเขามากแค่ไหน และเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นได้ ปกติในการมีเซ็กส์ช่วงแรก ๆ มักหอมหวานปานน้ำผึ้ง เนื่องจากต่างคนอาจไม่อยากบอกถึงสิ่งที่ติดค้างอยู่ในใจออกไป แต่เมื่อผ่านไปสักระยะ สาว ๆ บางคนอาจเริ่มออกอาการไม่โอเคที่จะทำกิจกรรมบนเตียงกับเราสักเท่าไร สะกิดก็ยังถอยหนี ชวนแล้วก็บ่ายเบี่ยง จนเราอาจพาลคิดไปเองถึงเรื่องนอกใจจนเป็นเรื่องใหญ่โต แต่เดี๋ยวก่อน ! ก่อนที่จะคิดไปไกลกว่านี้ เราลองมาเปิดใจคุย และเช็คตัวเองก่อนว่าเรามี 4 เหตุผลยอดฮิต ที่คุณผู้หญิงขอส่ายหน้าไม่อยากมีเซ็กส์กับเราเหล่านี้ไหมก่อน 4 เหตุผลยอดฮิต คุณผู้หญิงขอส่ายหน้าไม่อยากมี “เซ็กส์” ด้วย ร่างกายคุณไม่สะอาดและมีกลิ่นตัว สำหรับหนุ่ม ๆ อย่างเรากลิ่นตัวอาจไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญเท่าไรนัก แต่อย่าลืมนึกว่าเพศชายมักมีกลิ่นตัวแรงกว่าเพศหญิงเป็นธรรมดาอยู่แล้ว หากมองในมุมกลับคุณเองคงไม่อยากร่วมรักกับสาว ๆ ที่ไม่ยอมอาบน้ำจนปล่อยให้ตัวเองมีกลิ่นตัว กลิ่นปากหรอกจริงไหม ? ดังนั้นก่อนชวนแฟนสาวมามีเซ็กส์ด้วย ลองมองย้อนดูแลความสะอาดทั้งกลิ่นตัว กลิ่นปาก และกลิ่นน้องชายตัวเองก่อนเสมอล่ะ ทิ้งไว้กลางทาง แม้พี่ปั๊บ Potato จะเคยร้องในเพลงว่าทำถูกแล้วที่ทิ้งไว้กลางทาง แต่ในยามมีเซ็กส์ การทิ้งไว้กลางทางเป็นเรื่องที่ไม่ถูกและไม่สมควรอย่างยิ่ง ! กิจกรรมที่สนุกและไปถึงฝั่งฝัน สุขสมอารมณ์หมายคนเดียว โดยไม่สนว่าคู่ของเราจะรู้สึกอย่างไร
เซ็กส์

3 บรรยากาศบรรเลงเพลงรัก ที่ต้องลองเพื่อเพิ่มสีสัน “เซ็กส์”

เมื่อครั้งแรก ๆ ที่มี เซ็กส์ กันมันช่างหอมหวาน ตื่นเต้น เลือดสูบฉีด โหยหา ขนาดที่ว่าแทบไม่ได้หลับได้นอนเพราะร่วมรักกันตลอดทั้งคืน แต่เมื่อเวลาผ่านไปความรู้สึกนั้นอาจค่อย ๆ จืดจางไปทีละนิดตามกาลเวลาจากต้องเบิ้ลหลาย ๆ รอบอาจลดเหลือวันละรอบ จากนั้นค่อย ๆ หลายวันมีทีก็ได้ เพื่อน ๆ คุ้นกับเหตุการณ์แบบนี้ไหมครับ ? เชื่อว่าคุณผู้ชายแทบทุกคนที่คบคู่รักมานานจะรู้สึกแบบนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรครับ หากอยากให้เห็นภาพง่ายยิ่งขึ้น ลองคิดถึงการที่เราจะต้องทานอาหารเมนูเดิม ในร้านโปรดซ้ำ ๆ ทุกวันเป็นเวลาหลายวัน หลายสัปดาห์ หลายเดือน และลากยาวไปหลายปีดูสิครับ เชื่อเถอะว่าต่อให้เป็นเมนูที่ชอบมากแค่ไหน แต่หากต้องทานแบบเดิมเป็นเวลานาน ก็มีเบื่อได้แน่นอน เซ็กส์ก็เช่นกันครับ เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ทั้งชายและหญิง ที่จะเริ่มเบื่อรสชาติแบบเดิม ๆ ทางที่ดีเราจึงควรเพิ่มสีสันชีวิตเซ็กส์ให้มีความตื่นเต้น แปลกใหม่ หลุดความจำเจ แต่หากนึกไม่ออกเรามี 3 บรรยากาศบรรเลงเพลงรักที่คุณต้องลอง และรับรองได้เลยว่าแม้จะเป็นร้านเดิม แต่แค่เปลี่ยนเมนูบ้าง ลูกค้าเจ้าประจำก็ไม่หลีกหนีหายไปไหนแน่นอนครับ 3 บรรยากาศบรรเลงเพลงรัก เพิ่มสีสันในเรื่อง “เซ็กส์“ กระจกรัก ชัดทุกท่วงท่า สำหรับคู่รักที่เคยเข้าโรงแรมม่านรูด คงเคยเห็นบานกระจกขนาดพอเหมาะอยู่ในห้องเป็นแน่
เซ็กส์

พักก่อน! 4 เรื่องแย่ๆ ที่คุณผู้ชายมักเผลอทำ เมื่อมี “เซ็กส์”

แค่พูดถึง เซ็กส์ คุณผู้ชายส่วนมากก็มักหูผึ่งใคร่อยากรู้เนื้อหาในการพูดคุย เพราะเซ็กส์เป็นกิจกรรมที่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายชอบมาก และผู้ชายหลายคนก็ได้เคยมีเซ็กส์มาและรู้สึกว่าเซ็กส์ที่ผ่านมานั้นยอดเยี่ยม สมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าไร้ที่ติทั้งท่วงท่าและอารมณ์เลยล่ะ แต่คุณนึกสงสัยไหมว่าทำไมหลายครั้งที่เราอยากเบิ้ลไม่ว่าจะทั้งคู่นอนครั้งคราว หรือคู่รักที่คบกันมานานมักจะบ่ายเบี่ยง เปลี่ยนเรื่องไปคุยเรื่องอื่น ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อย ๆ เข้ามันก็น่าคิดว่าเรามีกริยา ท่าทาง อะไรที่ทำให้คุณผู้หญิงเขาไม่ปลื้มในขณะมีเซ็กส์หรือเปล่าจริงไหม? หากเป็นคู่รักที่คบกันมานาน พร้อมยินยอมพูดคุย หาทางแก้ปัญหาด้วยกันก็ดีไป แต่หากเป็นคู่นอนครั้งคราวที่อาจไม่เปิดใจพอที่จะมานั่งจับเข่าคุยเรื่องนี้เป็นเรื่องราว เราอาจจะต้องลองศึกษาแล้วล่ะว่ามีอะไรแย่ ๆ ที่เราอาจเผลอทำเมื่อมีเซ็กส์หรือไม่ ? และบทความนี้จะตอบคำถามคุณได้แน่นอน 4 เรื่องแย่ที่คุณผู้ชายมักเผลอทำ เมื่อมี “เซ็กส์” No สน No แคร์การเล้าโลม ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าธรรมชาติออกแบบให้ร่างกายคุณผู้หญิง เครื่องสตาร์ทติดช้ากว่าคุณผู้ชายที่สามารถผงกลำแข็งปั๋งได้ในเวลาไม่กี่วินาที แต่คุณผู้หญิงจำเป็นต้องได้รับการเล้าโลมที่นานพอ จึงจะพร้อมออกศึก ดังนั้นแล้วหากไม่อยากพลาดทำเรื่องแย่ ๆ ต่อคู่นอนชั่วครั้งคราว หรือคู่รักอย่างทำให้เธอหมดอารมณ์ระหว่างทำกิจกรรมเนื่องจากเจ็บเพราะไม่มีน้ำหล่อลื่น เราก็ควรใส่ใจเล้าโลมเธอให้ดีที่สุด เร่ง กระแทก เพื่อความมันของตัวเอง เมื่อผ่านด่านเล้าโลมมาได้ ในขณะมีเซ็กส์ก็ขอให้ตั้งสติ ควบคุมตนเองไว้ให้ดี ไม่ใช่ว่าเมื่อเข้าปากถ้ำได้ก็หลับหูหลับตา บดกระแทกอย่างไม่รู้ลืม เหมือนกลัวว่าจะกลับบ้านไม่ทันเคอร์ฟิวอย่างนั้น แต่ควรค่อย ๆ เริ่มด้วยจังหวะที่เนิบช้า
วิธีทำให้ "เซ็กส์" ดีขึ้น

ทำไมฟินอย่างนี้คะ !? 4 วิธีทำให้ “เซ็กส์” ดีขึ้นจนแฟนต้องยกนิ้วให้

นอกจากเรื่องขนาดเจ้าน้องชาย ก็มีเรื่อง เซ็กส์ นี้แหละที่ผู้ชายทุกคนมักมีศักดิ์ศรีที่ต้องรักษาไว้ จะให้ใครมาเย้ยหยันไม่ได้ !! โดยเฉพาะคู่รักของเราเอง แต่ก็ใช่ว่าการมีเซ็กส์ที่ดีจะทำได้ง่าย ๆ นะครับเพราะการมีเซ็กส์ที่ดีนั่น หมายความว่าทั้งเราและฝ่ายหญิงจะต้องรู้สึกเอ็นจอย เคลิบเคลิ้ม ไปกับบรรยากาศและท่วงท่าของกันและกันจนพากันถึงฝั่งฝัน เราจึงต้องเตรียมการ เรียนรู้ และศึกษามากสักหน่อย อย่าทำเป็นเล่นไปนะครับ ! หลายคนคงคิดแค่ว่าเซ็กส์มันจะอะไรนักหนา ก็แค่สอดใส่เข้าไปและทำให้แรง เร็ว เข้าลึก และถึกเข้าไว้ เพียงเท่านี้ฝ่ายหญิงก็รู้สึกฟินแล้ว ต้องขอบอกเลยนะครับว่า คุณคิดผิดถนัด !! เพราะหากทำอย่างนั้นจะพาลทำให้คุณผู้หญิงเจ็บ จนอาจหมดอารมณ์ไปได้เลยทีเดียว ทางที่ดีเราควรปรับ Mind Set ให้ถูกต้อง ทำร่างกายให้พร้อม และนำหลักการเหล่านี้ไปใช้ เชื่อเถอะว่าคู่รักของคุณจะต้องตกใจที่มันกู้ดขึ้นได้ขนาดนี้แน่นอน 4 วิธีทำให้ “เซ็กส์” ดีขึ้น จนแฟนต้องยกนิ้วให้ พกความมั่นใจไว้ให้เต็มกระเป๋า คุณผู้ชายหลายคนมักเสียความมั่นใจจากหุ่นของตัวเองที่อาจอวบท้วม หรือผอมแห้งเกินไปจนดูไม่สมชาย และจากขนาดน้องชาย ซึ่งอันที่จริงแล้วเซ็กส์นั่นมีมากกว่าเรื่องพวกนี้ครับ หากคุณผู้หญิงยินยอมพร้อมใจตกลงมีเซ็กส์กับคุณ เชื่อเถอะว่าแม้เรื่องพวกนี้จะมีความสำคัญอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ที่สุดอย่างแน่นอน ดังนั้นจงยืดอกพกความมั่นใจไว้เถอะครับ เตรียมร่างกายให้พร้อมสู้ศึก หากอยากสู้ศึกร่างกายต้องพร้อมเสมอ เปรียบได้เหมือนกับนักรบที่กำลังจะออกรบ หากไม่เคยเตรียมตัว ฟิตร่างกายมาเลย
แผ่นรองชั้นใน

“แผ่นรองกางเกงชั้นใน” ของผู้หญิงมีประโยชน์มากกว่าที่คิด นะจ๊ะสาวๆ

สาวๆหลายคนอาจจะเคยใช้ แผ่นรองกางเกงชั้นใน หรือที่นิยมเรียกกันว่า แผ่นอนามัย มีสาว ๆ หลายคนมองข้ามเพราะคิดว่าสิ้นเปลือง และไม่จำเป็นอีกทั้งรูปร่าง และขนาด ความบางของแผ่นอนามัย นั้นบางกว่า ผ้าอนามัยที่ไว้รองรับประจำเดือนมาก  แต่จริงๆแล้วการใช้ แผ่นรองอนามัย มีประโยชน์มากเลยทีเดียว และยังช่วยรักษาสุขอนามัยบริเวณของ อวัยวะเพศหญิง ได้อีกด้วย ประโยชน์ของการใช้ “แผ่นรองกางเกงชั้นใน” หรือแผ่นอนามัย 1.ลดการมี กลิ่นอับบริเวณอวัยวะเพศ เพราะการใช้ แผ่นรองอนามัย นั้นจะช่วยลดกลิ่นอับระหว่างวันได้ไ ม่ว่าจะเป็นจากการเข้าห้องน้ำ หรือการมี ระดูขาว หรือที่เรียกกันว่า ตกขาว ผู้หญิงบางรายอาจจะมีปัญหานี้ การใช้แผ่นรองอนามัยจะช่วยให้ลดกลิ่นอับ กลิ่นคาว และ ยังช่วยรักษาความสะอาดไม่ให้เกิดการอับชื้น 2.สะดวกในการเดินทางไกล สำหรับใครที่นิยมเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไกลนั่งรถนานๆ อาจจะมีปัญหาในเรื่องของเหงื่อออกบริเวณง่ามขา หรือ อาจจะไม่สามารถเปลี่ยนชั้นในได้ หากเดินทางบนเครื่องบิน การมีแผ่นรองอนามัยใส่ไว้อีกชั้นหนึ่งจะทำให้สะดวก เพราะเพียงแค่เข้าห้องน้ำเปลี่ยนแผ่นอนามัยใหม่ ก็สามารถใส่กางเกงชั้นในตัวเดิมได้ต่อ 3.หากมีปัญหาเรื่อง ตกขาว ก็จะช่วยไม่ให้เลอะเทอะที่กางเกงชั้นใน และยังสังเกตสีของตกขาวได้ว่ามีสี หรือ กลิ่นที่ปกติผิดปกติหรือไม่ นี่คือประโยชน์ของการใช้แผ่นรองอนามัยแม้ว่าอาจจะดูสิ้นเปลืองเพราะราคาก็ค่อนข้างสูงแต่หากมองในแง่ประโยชน์และสุขอนามัยส่วนตัวของสาวๆแล้วเลือกใช้แผ่นอนามัยเป็นประจำจะดีกว่า และมั่นใจกับเรื่องของความสะอาดเรื่องของกลิ่นต่างๆที่อาจจะทำให้สาวๆหมดความมั่นใจและในระหว่างวันการเปลี่ยนแผ่นอนามัยอย่างน้อยวันละ 2
ทิชชู่เปียก

กระดาษ “ทิชชู่เปียก” สำหรับเช็ดก้นเด็ก สาวๆใช้เช็ดทำความสะอาดอวัยวะเพศได้

กระดาษ ทิชชู่เปียก สำหรับเช็ดทำความสะอาดก้นเด็ก มีประโยชน์กับสาวๆอย่างมากเ พราะสามารถช่วยทำความสะอาด อวัยวะเพศ ในเวลาที่เข้าห้องน้ำ แล้วไม่มีที่ฉีดล้างทำความสะอาด การใช้กระดาษชำระเพียงอย่างเดียว สำหรับสาว ๆ บางคนอาจจะยังไม่มั่นใจ  ดังนั้นการใช้ทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาดก้นเด็ก จะช่วยให้ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ได้อย่างมั่นใจ และไม่ต้องกังวลในเรื่องของกลิ่นอับชื้น ที่เกิดจากการปัสสาวะ หรือยังกังวลว่าใช้เพียงแค่กระดาษทิชชูทำความสะอาดจะเพียงพอไหม การใช้ ทิชชู่เปียกของเด็กทารก จะช่วยลดปัญหานี้ได้ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เพราะทั้งเนื้อกระดาษชำระและน้ำยาทำความสะอาดที่มีนั้น  มีความอ่อนโยนเพราะใช้กับเด็กทารกเป็นหลัก สาว ๆ ไม่ต้องกลัวระคายเคือง หรือ จะแพ้สารเคมีที่มีผสมอยู่ “ทิชชู่เปียก” สารพัดประโยชน์ เหมาะสำหรับพกพาติดตัวในการเดินทาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าไม่ทำร้ายจุดซ่อนเร้นของสาวๆอย่างแน่นอน รวมทั้งกระดาษทิชชู่เปียกสําหรับทารก ยังสามารถใช้สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า ลำตัว เหมาะสำหรับพกพาติดตัวในการเดินทาง สามารถใช้แทนทิชชูทั่วไปได้ ในปัจจุบันมีวางขายทั้งในลักษณะแบบห่อขนาดเล็ก หรือเป็นกระป๋องสำหรับใช้ที่บ้าน ราคาไม่สูงเกินไปบอกได้เลยว่าสาวๆควรมีไอเทมนี้ติดตัว ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเดินทางท่องเที่ยว หรือใช้ในระหว่างวันจะเพิ่มความมั่นใจในการ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของสาวๆ ได้มากขึ้น  เราเชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะเคยลองใช้ สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่เคยลอง บอกได้เลยว่าเหมาะมากกับสาวๆยุคใหม่ที่ใส่ใจในสุขอนามัย และต้องการความสะอาด อย่าลืมว่าในระหว่างวันเราอาจจะเจอ ห้องน้ำสกปรก สามารถเสี่ยงกับการติดเชื้อจากการเข้าห้องน้ำไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่อง กระเพาะปัสสาวะอักเสบ จากการติดเชื้อ หรือเชื้อโรคต่าง
จุดสำเร็จความใคร่

“จุดสำเร็จความใคร่” ยิ่งกังวลเท่าไรก็ยิ่งไปไม่ถึง นะจะบอกให้

            อันที่จริงความสุขของการมีเซ็กส์มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับ จุดสำเร็จความใคร่ เพียงอย่างเดียว จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้หญิงหลายๆ คน จะพบว่าการถึงจุดสุดยอดนั้นเป็นเรื่องที่ต้องการอยู่แล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าครั้งไหนที่ไม่เสร็จสมอารมณ์หมาย พวกเธอจะไม่มีความสุขเลย ปัญหาก็คือหลายคู่ให้ความสำคัญกับการถึงจุดสุดยอดมากเกินไป จนทำให้การมีเซ็กส์ที่น่าจะเป็นเรื่องง่าย กลายเป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อน                 ประเด็นนี่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่ากังวลใจ โดยเฉพาะในเพศหญิงที่มีความละเอียดอ่อนทางความคิดมาก ไม่ใช่เพื่อการถึงจุดสำเร็จความใคร่ของตัวเองเพียงอย่างเดียว พวกเธอคิดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทั้งสองฝ่าย อย่างเช่น การคิดไปล่วงหน้าว่าจะทำอย่างไรให้ผู้ชายเกิดความเสียวจนเสร็จได้อย่างน่าประทับใจ ตัวเองจะทำอย่างไรให้เสร็จได้เร็วๆ และเสร็จได้หลายครั้ง ถ้าร่วมรักกันนานพอสมควรแล้ว แต่ตัวเธอเองยังไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้จะทำอย่างไรต่อไป เป็นต้น ความกังวลจะส่งผลกระทบถึงการก้าวสู่ “จุดสำเร็จความใคร่” สูงมาก                 ความกังวลทั้งหมดนี้มันจะเกิดขึ้นเพียงบางเบาในความคิด แต่มันจะส่งผลกระทบถึงการก้าวสู่จุดสำเร็จความใคร่สูงมาก เซ็กส์ที่ดีจะต้องให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายทั้งกายและใจ ที่เหลือแค่จดจ่อกับท่วงท่าและปฏิกิริยาต่างๆ ที่เกิดขึ้นตรงหน้า หากในหัวมีความคิดเต็มไปหมด ก็ไม่มีทางที่จะเสร็จได้ง่ายอย่างที่ต้องการ เหมือนกันกับภาวะเครียด ที่แปรผันกับเรื่องเซ็กส์ในทำนองว่า ยิ่งเครียดมากเท่าไรก็ยิ่งหมดอารมณ์ทางเพศมากเท่านั้น                 ทางที่ดีที่สุดก็คือ การปล่อยให้จุดสำเร็จความใคร่เป็นเรื่องของธรรมชาติ อย่ากดดันตัวเองและคู่นอนว่าเราจะต้องถึงจุดสุดเสียวนั้นให้ได้ แค่โฟกัสว่าสิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้รู้สึกยังไง เสียว สยิว หรือเจ็บ แล้วปรับทุกอย่างให้มันดีขึ้น ดื่มด่ำกับการร่วมรักในทุกนาที พร้อมกับปลดปล่อยความรู้สึกให้อีกฝ่ายได้รับรู้ด้วย ถ้าเสียวมากก็บอกไปตามนั้น ถ้าต้องการให้เขาทำอะไรเพิ่มเติมก็ร้องขอไปทันที แค่ทำตามนี้ การถึงจุดสุดยอดก็จะไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไป หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18
เสียพรหมจรรย์

ครั้งแรกของการ “เสียพรหมจรรย์” เจ็บปวดมากจริงหรือไม่!?

            สิ่งที่น่าเสียดายสำหรับองค์ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ในบ้านเราก็คือ หลายคนเรียนรู้ผ่านหนังและละคร ซึ่งทำการแสดงในลักษณะที่ว่าการ เสียพรหมจรรย์ นั้นเป็นจังหวะที่เจ็บปวด ต้องมีเลือดออก ต้องมีความยากในการสอดใส่มากๆ เป็นต้น ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบที่เราเห็นทั้งหมด การเสียตัวครั้งแรกทั้งของผู้ชายและผู้หญิง มันจะมีความเจ็บปวดอยู่บ้าง จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมเหล่านี้ด้วย ประสบการณ์ของผู้ร่วมรักที่ต้อง “เสียพรหมจรรย์“                 หากใครเป็นคอนิยายรักหวานใส ที่มีความเชื่อว่าคู่รักจะต้องเปิดซิงซึ่งกันและกัน ไม่เคยผ่านมือใครมาให้เป็นมลทินเลย รับรองได้ว่าการเสียพรหมจรรย์ของทั้งคู่จะต้องเจ็บปวดมากแน่นอน เพราะไม่มีใครมีประสบการณ์เลย ไม่รู้เลยว่าควรต้องทำอย่างไรอีกฝ่ายถึงจะเจ็บน้อยลง ดังนั้นถ้าคู่นอนของเราเคยผ่านการมีเซ็กส์มาแล้ว เขาจะช่วยให้ครั้งแรกของเราเป็นครั้งที่น่าประทับใจมากกว่าการจำว่ามันเจ็บปวดเหลือเกินได้ ความพร้อมของร่างกาย                 ความพร้อมในที่นี้หมายถึงร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดี ไม่ได้กำลังเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บที่ตรงไหน พร้อมกับมีอารมณ์ร่วมอยากจะมีเพศสัมพันธ์มากพอ การเล้าโลมสำหรับคนที่ต้องเสียพรหมจรรย์จึงสำคัญมาก เล้าโลมให้นานพอเพื่อให้ช่องคลอดปรับตัวและหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา มันจะลดความเสียดสีและความเจ็บปวดลงได้บ้าง อย่าริอาจมีเซ็กส์ครั้งแรกด้วยเซ็กส์เร่งด่วนเป็นอันขาด ถ้าไม่อยากมีภาพจำที่ไม่ดีเกี่ยวกับเซ็กส์ จังหวะในการร่วมรัก             แค่ต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการเสียพรหมจรรย์ก็นับว่าหนักหนาอยู่ ดังนั้นอย่าพึ่งไปคิดถึงเรื่องการมีเซ็กส์อย่างเร่าร้อนแบบที่เห็นในละคร จังหวะในการร่วมรักควรจะเป็นแบบเนินช้า ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป และมีการสื่อสารกันตลอดเวลา เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกคลายความกังวลลง เมื่อไร้กังวล ร่างกายก็ไม่เกร็ง และมันจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดในขณะที่เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดได้ การโอบกอดและสัมผัสทางร่างกายก็ช่วยได้อีกทางหนึ่ง จึงไม่ควรมองข้ามจุดนี้ไป หากเพื่อนๆที่กำลังมองหาเรื่องเสียวจากทางบ้าน หนัง+18 หรือเรื่องราวของสาวๆ ดาราเอวี และเคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ อยู่แล้วละก็ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้เลย เมื่อ “ถุงยางอนามัย”